Vinhomes Cao Xà Lá là siêu dự án do Tập đoàn Vingroup làm Chủ đầu tư, nối tiếp chuỗi thành công vang dội của phân khúc nhà ở cao cấp mang thương hiệu Vinhomes. Đặc biệt, dự án với vị trí vàng chiến lược tại đường Nguyễn Trãi, đối diện siêu dự án Royal City, kết hợp cùng hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn hảo về dịch vụ tiện ích đẳng cấp, sẽ tạo nên một Khu đô thị có sức hút mãnh liệt, là điểm sáng thu hút mọi khách hàng và giới đầu tư bất động sản.

Chung cư Vinhomes Smart City nằm tại vị trí kim cương nối 4 quận của Thủ đô Hà Nội là quận Hà Đông, quận Thanh Xuân, quận Từ Liêm, quận Cầu Giấy; đồng thời cũng là vị trí giao thoa của các tuyến đường quan trọng vào khu vực trung tâm Thủ đô và các tỉnh lân cận phía Tây.

Dự án Vinhomes Cao Xà Lá

Dự án Vinhomes Cao Xà Lá

Tổng quan dự án Vinhomes Cao Xà Lá

 

Tên dự án tạm thời: Vinhomes Smart City
Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn VinGroup
Địa chỉ: 233, 233B và 235 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Nhà thầu xây dựng dự án: Delta – Coteccons
Phong cách thiết kế dự án: Châu Âu
Mật độ xây dựng: ~ 36%
Diện tích đất dự án: 109.980 m2 tương đương 10,9 ha
Diện tích đất xây nhà ở: 5,2ha tương đương 52.000 m2, với quy mô cao từ 35 tầng – 46 tầng.
Công trình văn phòng cao 43 tầng và 46 tầng: 15.180 m2
Khởi công xây dựng : Quý IV năm 2016
Quy mô dự án: Gồm Tổ hợp Penhouse – Shophouse – chung cư cao cấp – TTTM – Văn phòng
Dự kiến Bàn Giao: quý IV năm 2019.

Chung cư Vinhomes Cao Xà Lá

Chung cư Vinhomes Smart City

Tiến độ xây dựng Vinhomes Cao Xà Lá

 

Chung cư Vinhomes Cao Xà Lá được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup – là thương hiệu uy tín hàng đầu cả nước, do vậy cam kết bàn giao đúng với tiến độ thi công đồng thời đảm bảo chất lượng tốt nhất, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi quý khách hàng.

Lấy ví dụ từ các dự án trước đó, Chủ đầu tư Vingroup luôn bàn giao dự án sớm hơn so với thời hạn cam kết ban đầu. Đây cũng là điểm nổi bật của những dự án mang thương hiệu Vinhomes danh giá. Kế thừa và phát huy tất cả các ưu điểm trước đó của chuỗi thương hiệu Vinhomes, Vinhomes Smart City đang là cái tên gây sốt và làm nóng thị trường bất động sản từng ngày.

Vinhomes Cao Xà Lá bao gồm nhiều công trình xây dựng có chức năng hỗn hợp như nhà ở, văn phòng, thương mại. Song song đó, các hạng mục công trình hạ tầng xã hội được chủ đầu tư ưu tiên xây dựng hàng đầu là trường tiểu học, nhà trẻ và các công trình công cộng… Bên cạnh đó, dự án được quy hoạch thông minh, đồng bộ giữa hạ tầng xã hội, hạ tầng giao thông và chức năng đô thị, hướng tới một KĐT đầu mối giao thông.

Use Facebook to Comment on this Post