Vinhomes Smart City là siêu dự án nằm trên trục đường Nguyễn Trãi sắp sửa được hoàn thành vào cuối năm nay với tổng diện tích xây dựng lên đến 11ha. Vinhomes Smart City được dự đoán sẽ trở thành một khu đô thị kiểu mẫu đẳng cấp của Thủ đô Hà Nội với hệ thống tiện ích hạ tầng cơ sở hiếm có dự án chung cư cao cấp nào sánh được.

Mặt bằng thiết kế dự án Vinhomes Smart City

 

Mặt bằng thiết kế dự án là yếu tố quan trọng được các nhà đầu tư bất động sản cũng như chủ dự án đặc biệt quan tâm. Trên thực tế, hiếm có một dự án nào nằm trong nội thành có được mặt bằng đẹp như Vinhomes Cao Xà Lá.

Với 11ha tổng diện tích quy hoạch, dự án Vinhomes Smart City bao gồm các tổ hợp loại hình: hệ thống tiện ích và công trình công cộng, trung tâm thương mại hiện đại, văn phòng cho thuê hạng sang, căn hộ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế.

Mặt bằng thiết kế Vinhomes Smart City

Mặt bằng thiết kế Vinhomes Smart City

Dự kiến Vinhomes Smart City được xây dựng với 9 tòa cao ốc cao 46 tầng và 35 tầng trên khu đất rộng 15180 m2, trong đó diện tích sàn xây dựng là 239330 m2. Mật độ xây dựng hoàn hảo với 70% diện tích được sử dụng cho khu thể thao phức hợp, cây xanh, thiên nhiên, các công trình dịch vụ kết hợp chức năng chỉ chiếm 30%.

Mặt bằng thiết kế căn hộ Vinhomes Smart City

 

Căn hộ chung cư cao cấp là sản phẩm chính trong mặt bằng dự án Vinhomes Cao Xà Lá. Nhằm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn về căn hộ hơn, các căn hộ tại dự án được xây dựng với mô hình kiến trúc tân tiến hiện đại, diện tích linh hoạt và đa dạng về loại hình.

Căn hộ Vinhomes Cao Xà Lá được thiết kế theo lối không gian mở với các phòng đều có mặt thoáng. Hướng nhà được thiết kế hài hòa với phong thủy và tính toán kỹ lưỡng để luôn đón ánh sáng thiên nhiên tốt nhất. Điểm đặc biệt của dự án chính là phòng khách sẽ có ban công cực rộng với toàn bộ cửa làm bằng kính giúp cư dân có thể hòa mình với vẻ đẹp tráng lệ của Hà Nội lúc về đêm.

Mỗi căn hộ Vinhomes Smart City sẽ có từ tối thiểu 2 phòng ngủ đến tối ta 4 phòng ngủ hiện đại và tiện nghi. Nhằm tạo cảm giác rộng rãi và thoáng đãng, các phòng sẽ có nhiều cửa kính và cửa sổ.

Phối cảnh chung cư Vinhomes Smart City

Phối cảnh chung cư Vinhomes Smart City

Mặt bằng thiết kế tòa văn phòng cho thuê

Sản phẩm thứ hai trong mặt bằng dự án chung cư Vinhomes Cao Xà Lá chính là tòa văn phòng cho thuê. Đây là sản phẩm BĐS có tiềm năng sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư BĐS bởi vừa có thể sử dụng chúng làm văn phòng, trụ sở kinh doanh lại vừa có thể cho thuê lại để kiếm lời.

Văn phòng cho thuê hạng sang tại Vinhomes Smart City là một sản phẩm nổi bật, cung cấp cho các công ty một môi trường làm việc lý tưởng, đẳng cấp và hiện đại, giúp mọi người có thể làm việc hăng say, thỏa sức sáng tạo.

Mặt bằng thiết kế tầng trung tâm thương mại

Hệ thống TTTM xa hoa và rộng lớn là sản phẩm chính thứ ba trong mặt bằng dự án chung cư Vinhomes Cao Xà Lá. Sản phẩm này sẽ đáp ứng được tối đa các nhu cầu vui chơi giải trí, dạo bộ, tham quan mua sắm của người dân.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến dự án Vinhomes Smart City sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website.

Use Facebook to Comment on this Post